Nệm cao su Việt Nam chinh phục thị trường ngoại

Ông Nguyễn Phúc Tiến – Phó tổng giám đốc kinh doanh Công ty Nệm Vạn Thành – cho biết, đơn vị này vừa trở về từ Hội chợ Caexpro 2013 (Trung Quốc – Asean) tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

 

Sản phẩm chất lượng đòi hỏi tiềm lực cao 

Hội chợ Triển lãm Trung Quốc – ASEAN là một hội chợ quốc tế trọng thể được tổ chức hàng năm do Trung Quốc và cộng đồng các nước ASEAN phối hợp tổ chức. Hội chợ đã được tổ chức thành công tốt đẹp qua 9 năm trở thành một sự kiện lớn tạo cơ hội quan trọng giao lưu xúc tiến thương mại và hợp tác đa lĩnh vực giữa Trung Quốc với các nước ASEAN. Trong khối ASEAN,Việt Nam là nước có số lượng doanh nghiệp tham gia nhiều nhất gồm hơn 100 doanh nghiệp tham gia với 3.240m2 diện tích trưng bày cùng ba đoàn doanh nghiệp tham gia giao thương.
Khu gian hàng Việt Nam trong đó có Công ty Nệm Vạn Thành đã được lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành đến thăm quan và đánh giá cao về quy mô, chất lượng, mẫu mã hàng hóa trưng bày cũng như cách thức tổ chức. Sản phẩm nệm Vạn Thành được nhiều khách tham quan hội chợ quan tâm và mua dùng.

 

Tham gia hội chợ lần này, Công ty Nệm Vạn Thành trưng bày giới thiệu sản phẩm cao cấp gối ngủ, nệm cao su thiên nhiên Queen Latex, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cạnh tranh được các nước trong khu vực. Sản phẩm đã được người tiêu dùng Trung Quốc tín nhiệm, thu hút đông đảo khách tham quan.

 

Không những tham gia hội chợ, mà hiện nay sản phẩm Vạn Thành đã xuất khẩu sang các nước thị trường châu Á như Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và gián tiếp xuất sang các nước Âu, Mỹ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy của UK và Mỹ. Ngoài ra hiện tại nệm Vạn Thành đã thiết lập được 02 chi nhánh ở nước ngoài, tại Nam Ninh – Quảng Tây Trung Quốc và tại Pnom Penh – Cam puchia và liên kết với 1 số nhà cung cấp sản phẩm tại thị trường các nước như Australia, Hàn Quốc, Lào và Myanma.

Thị trường nội địa – nền móng vững chắc 

 

Ông Trương Ty, Tổng giám đốc nệm Vạn Thành cho biết: “Ngay từ lúc thành lập, chúng tôi đã xác định thị trường nội địa là chủ lực, để được thành công như hôm nay sau hơn 30 năm phấn đầu, chính là nhờ sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trong nước. Để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng, Vạn Thành luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, phải đa dạng mẫu mã thỏa mãn nhu cầu cho nhiều đối tượng; kế đó là giá cả hợp lý, cạnh tranh, đồng thời xây dựng chương trình hậu mãi tốt”. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, công ty tiếp tục khai thác có hiệu quả các công nghệ sản xuất tiên tiến để duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và ngày càng đa dạng.

 

Hiện nay, Vạn Thành có hàng trăm chủng loại và mẫu mã như giường nệm, giường gỗ, giường sắt, nệm mousse xốp, chăn, drap, gối, chiếu du lịch, nệm gấp, nệm gối salon, nệm y tế, nệm simili, nệm lò xo liên kết, nệm lò xo túi, nệm cao su thiên nhiên… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy của châu Âu và Mỹ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000 trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Đức, Ý, Đài Loan, Nhật… Công ty có đầu tư sản xuất, kinh doanh mousse xốp PU với các loại mousse cuộn, mousse tấm, mousse đổ khuôn, mousse chống cháy tiêu chuẩn châu Âu – Mỹ. Đến nay, từ Nam chí Bắc, từ miền Trung đến tận Tây Nguyên và cả Tây Bắc, nệm Vạn Thành đã có hơn 3.000 chi nhánh và đại lý.

 

Mỗi năm Vạn Thành cung cấp ra thị trường khoảng 700.000 sản phẩm các loại, tạo công ăn việc làm cho gần 800 lao động. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành từ 1 năm -15 năm, đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và 13 năm liên tục đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Với quyết tâm liên tục đầu tư đổi mới công nghệ nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới cao cấp có chất lượng cao, thậm chí vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của các nước tiên tiến trên thế giới, công ty đã đầu tư mở rộng đa dạng hóa sản phẩm với dây chuyền sản xuất gòn cuộn công nghiệp, thiết bị máy móc trị giá 380.000 USD phục vụ cho ngành công nghiệp may mặc. Và đặc biệt, công ty mới đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất nệm cao su thông hơi tự động liên tục có độ dày từ 3cm đến 10 cm vừa phục vụ sản xuất cho ngành nệm và vừa phục vụ cho ngành may mặc giày dép, ba lô, túi xách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *